Trung tâm gia sư dạy kèm thu phí thấp nhất chỉ 20%

Để đảm bảo tính minh bạch cũng như sự rõ ràng, Trung tâm xin giới thiệu các quy định về thanh toán phí gia sư tại nhà TPHCM khi nhận lớp như sau:

Phí lớp dạy kèm tại nhà ở TPHCM

1. Phí khi gia sư nhận lớp 25%

- Đối với các lớp dạy kèm là học sinh từ lớp 1 -12, phí nhận lớp là 25% tiền lương của tháng đầu tiên. Người dạy kèm được trả tiền sau khi dạy được 1 buổi đầu tiên.

- Đối với các lớp học ngoại ngữ giao tiếp, phí nhận lớp sẽ từ 10-20% tiền lương của tháng đầu tiên.

- Đối với một lớp học có mức lương từ 1 triệu 500 ngàn  / tháng trở lên, phí gia sư sẽ là 20% tiền lương của tháng đầu tiên.

Trung tâm gia sư dạy kèm thu phí thấp nhất chỉ 20%

2. Phí gia sư nhận lớp 20%

- Với lớp đầu tiên khi gia sư nhận được từ trung tâm sẽ phải trả 25% phí. Nhưng nếu trong quá trình giảng dạy bạn nhận được phản hồi tốt từ phụ huynh của các học sinh mà bạn dạy kèm sẽ là trung tâm ưu tiên cho gia sư nhận lớp, và từ lớp thứ 3 trở đi, gia sư chỉ đóng 20% khi nhận lớp.

- Bạn sẽ được hoàn lại 100% phí gia sư nếu lớp bị hỏng và chưa dạy được buổi nào. Nhưng các bạn chú ý, khi lớp hỏng, thì lần sau bạn sẽ khó nhận được lớp từ trung tâm.

- Riêng đối với gia sư nhận lớp 12 hoặc các lớp ôn thi tốt nghiệp đại học, phí nhận lớp bạn gửi đến trung tâm sẽ từ 10% - 20% tiền lương tháng đầu tiên.

- Đối với gia sư tại nhà ở TPHCM, khi nhận lớp và dạy dưới 2 tháng, trung tâm sẽ ưu tiên cho các bạn nhận lớp mới( dĩ nhiên vẫn thu phí gia sư bình thường).

Trung tâm luôn đảm bảo tạo điều kiện tốt nhất để gia sư nhận các lớp học phù hợp với khả năng, trình độ của bản thân và kiếm thêm thu nhập cho cuộc sống hàng ngày. Bạn là hạt nhân tạo nên chất lượng và uy tín của trung tâm. Do đó, chúng tôi tôn trọng bạn, sẵn sàng giúp đỡ, tư vấn nếu bạn cần trở thành một gia sư giỏi.

Bạn đang mong muốn trở thành một gia sư tại nhà, hãy liên hệ ngay với Trung tâm để được tư vấn và trả lời tất cả các câu hỏi qua đường dây nóng:

Điện thoại: 033 2132 424

Website: https://giasuinfo.com/


Web hosting by Somee.com