Gia sư uy tín Thành Đạt TPHCM

Trung tâm gia sư Thành Đạt chuyên cung cấp dịch vụ gia sư 1 kèm 1 tại Thành phố Hồ Chí Minh cho học sinh lớp 1-12, các môn học năng khiếu với mức phí hợp lý. Trung tâm được thành lập bởi một đội ngũ giáo viên xuất sắc với hơn 10 năm kinh nghiệm và cống hiến để đáp ứng mối quan tâm và lo lắng của phụ huynh về việc học tập của con cái họ. Gia sư dạy kèm Thành Đạt sử dụng phương pháp giảng dạy khoa học cùng với đội ngũ gia sư được tuyển chọn kỹ lưỡng và nghiêm ngặt để đáp ứng cả kiến ​​thức và yêu cầu đạo đức ... Tất cả cho việc dạy và học. đạt hiệu quả cao nhất.

Gia sư uy tín Thành Đạt TPHCM

Đội ngũ dạy kèm Sài Gòn Thành Đạt bao gồm:

► Gia sư là giáo viên:

- Hiện tại chúng tôi đã hợp tác với nhiều giáo viên đang giảng dạy tại các trường từ Tiểu học đến Trung học tại Sài Gòn với kinh nghiệm giảng dạy lâu dài.

- Giáo viên đang làm việc tại các tỉnh được gửi đến các trường đại học Đại học Sư phạm TPHCM, ĐH Sài Gòn, Đại học Ngoại ngữ ...

- Giáo viên trẻ vừa tốt nghiệp có bằng cấp khá cao trở lên tại Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh, Đại học Kinh tế, Đại học Kinh tế, Ngoại ngữ, Cao đẳng sư phạm,...

► Gia sư là một sinh viên:

Các sinh viên được lựa chọn cẩn thận từ các trường đại học hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm, Đại học Y, Đại học Quốc gia, Đại học Bách khoa, Đại học Ngoại thương, … có kỹ năng giao tiếp rất tốt.

5 lý do phụ huynh cần chọn trung tâm gia sư tại Sài Gòn:

- Tư vấn chuyên nghiệp, rõ ràng, minh bạch, giới thiệu gia sư miễn phí.

- Gia sư dạy kèm có hồ sơ cá nhân, bằng cấp rõ ràng.

- 2 buổi học thử miễn phí.

- Bạn có thể chọn, thay đổi gia sư phù hợp trong quá trình học.

- Cam kết không thu học phí nếu học sinh không đạt tiến bộ sau 8 buổi.

 

Đăng ký dạy và học tại đây: https://giasuinfo.com/


Web hosting by Somee.com