Gia sư dạy kèm uy tín Lý Tự Trọng

Trung tâm Gia Sư Lý Tự Trọng kết nối phụ huynh và học sinh với gia sư giỏi ở TPHCM và các khu vực lân cận. Gia sư của trung tâm là những sinh viên được giáo dục tốt, giáo viên xuất sắc tại các trường đại học và trung học trong thành phố.

Điều đáng tự hào nhất của trung tâm không phải là giáo viên, mà là kết quả của học sinh. Nhu cầu về gia sư rất đa dạng: một số gia đình muốn giáo viên dạy kèm học sinh theo chương trình giảng dạy trên lớp, một số khác muốn học thêm để ôn thi chứng chỉ ngoại ngữ, nhiều học sinh trung học muốn ôn tập, luyện thi tốt nghiệp THPT. Do đó, phương pháp giảng dạy và kỹ năng giao tiếp của gia sư là rất quan trọng. Giáo viên không chỉ giỏi về chuyên môn, mà họ còn phải hiểu tâm lý của sinh viên để có phương pháp giảng dạy phù hợp để giúp họ đạt được kết quả tốt nhất. Đây là điểm mạnh của Gia Sư giỏi Lý Tự Trọng so với các trung tâm gia sư TPHCM khác.

Hầu hết các địa chỉ gia sư hiện tại chỉ tìm gia sư nếu phụ huynh cần. Họ không đào tạo đúng kỹ năng, phương pháp đọc và giảng dạy tâm lý cho đội ngũ gia sư. Tuy nhiên, tại trung tâm, phụ huynh và học sinh hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi luôn đào tạo và hướng dẫn gia sư chi tiết trước khi giảng dạy, đảm bảo chất lượng của từng bài học. Các khóa học dạy kèm của chúng tôi đều tập trung vào học sinh, để giúp họ tiến bộ và nâng cao kiến ​​thức nhanh nhất và vững chắc nhất có thể. Bất kể bạn học là ai, học sinh tiểu học, trung học cơ sở, học sinh trung học, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, học sinh xuất sắc, trường chuyên hay chuyên gia, chúng tôi luôn có một đội ngũ gia sư tại Sài Gòn phù hợp với tình yêu của bạn.

Gia sư dạy kèm uy tín Lý Tự Trọng

Trung tâm gia sư dạy kèm tại nhà Lý Tự Trọng chuyên:

+ Nhận dạy kèm tại nhà từ lớp lá đến lớp 12 - Luyện thi đại học, lớp piano, vẽ, ngoại ngữ, khoa học máy tính ...

+ Nhận dạy kèm môn toán, vật lý, hóa học, sinh học, tiếng Anh, công nghệ thông tin ... dạy các bài báo trên lớp

+ Nhận dạy kèm bằng tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn và tiếng Pháp cho mọi lứa tuổi

+ Nhận dạy kèm tiếng Việt cho người nước ngoài

+ Nhận dạy kèm cho học sinh là học sinh cơ bản, yếu, trung bình, khá, xuất sắc

+ Tìm gia sư cho trẻ, cần gia sư, tìm gia sư, tai nha ngày, dạy kem, trung tâm dạy kèm

+ Gia sư toán, gia sư vật lý, gia sư hóa học, gia sư văn, gia sư trực tuyến

Đội ngũ gia sư của trung tâm là ai?

Giáo viên giỏi tại các trường trung học, trường trung học ở TPHCM và các khu vực lân cận.

Gia sư Lý tự Trọng là những sinh viên khá giỏi tại các trường hàng đầu về sư phạm, kinh tế và ngoại ngữ trong Thành phố.

Giảng viên đại học tại các trường sư phạm, kinh tế và ngoại ngữ hàng đầu: Đại học Sài Gòn, Đại học Kinh tế, Đại học Sư phạm, v.v.

Chuyên trong nhiều lĩnh vực: thiết kế, lập trình trang web, ứng dụng, thiết kế đồ họa.


Đăng ký dạy và học tại đây: giasuinfo.com/sai-gon/


Web hosting by Somee.com