Giới Thiệu - Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Việt

Hiện nay, nhu cầu học tập tốt và nghiên cứu sâu hơn là khát vọng của phần lớn các bậc cha mẹ đối với con cái của họ. Trong bối cảnh mất cân bằng giữa nhiệm vụ kiếm sống và nuôi con, nhiều phụ huynh đã bối rối. Hiểu được mối quan tâm của các gia đình, Trung tâm gia sư Tài Năng Việt sẵn sàng chia sẻ một phần gánh nặng và lo lắng về tương lai của con em chúng ta. Mặc dù hoạt động trong cùng lĩnh vực với hàng trăm trung tâm gia sư khác, nhưng chúng tôi có nguyên tắc hoạt động riêng và phong cách quản lý chuyên nghiệp, Trung tâm gia sư Tài Năng Việt cam kết tạo ra sự khác biệt về chất lượng, sự hài lòng và sự tin tưởng tuyệt đối cho bạn.

Sau nhiều năm không ngừng cải tiến, chúng tôi đã xây dựng được một đội ngũ gia sư giỏi và đoàn kết hướng tới mục tiêu chung là Chất lượng giáo dục Việt Nam để nuôi dưỡng mầm non tương lai của đất nước.

* Mục tiêu của trung tâm:

Chất lượng giáo dục Việt" mang lại sự hài lòng cao nhất cho phụ huynh với thành tích học tập xuất sắc cũng như tính cách.

* Chất lượng giảng dạy:

Chất lượng là tiêu chuẩn hàng đầu, do đó, đội ngũ gia sư của trung tâm được lựa chọn với các tiêu chuẩn khắt khe nhất chưa từng có. Chúng tôi cam kết cung cấp gia sư đáp ứng các tiêu chuẩn sau

1. Sinh viên dạy kèm:

# Sinh viên vẫn đang học tại một trường đại học có điểm thi đại học từ 20 trở lên và phải đạt ít nhất 8 điểm cho khóa học được giao.

# Sinh viên có kinh nghiệm dạy kèm, kỹ năng sư phạm và thường xuyên được cập nhật với chương trình đổi mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

# Sinh viên có hành vi đạo đức tốt, phong cách chuyên nghiệp, trách nhiệm và lương tâm nghề nghiệp.

Giới thiệu - trung tâm gia sư tài năng việt

2. Giáo viên dạy kèm:

# Đối với giáo viên mới tốt nghiệp, họ phải đạt được điểm khá tốt.

# Đối với giáo viên đang giảng dạy tại các trường trung học, trung tâm luyện thi cũng phải có năng lực và tính cách tốt.

* Phương pháp giảng dạy:

Phương châm của chúng tôi là "không có học sinh xấu - chỉ có giáo viên dỏm".

Gia sư của trung tâm luôn đề cao nguyên tắc:

# Bám sát nội dung, chương trình đổi mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo cũng như các chương trình đào tạo quốc tế.

# Phương pháp lấy học sinh làm trung tâm, giáo viên là người hướng dẫn, định hướng học sinh độc lập phát triển khả năng tư duy sáng tạo đầy đủ.

# Không chỉ giáo dục học sinh về trí tuệ mà còn giáo dục phẩm chất đạo đức tốt để phát triển toàn diện cả về kiến ​​thức và đạo đức, tạo tiền đề cho thành công lớn.

Sự tiến bộ của con cái là niềm hạnh phúc của đội ngũ gia sư của chúng tôi!

Thay mặt nhân viên trung tâm gia sư Tài Năng Việt, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả khách truy cập vào trang web, phụ huynh, học sinh đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Trân trọng!


Web hosting by Somee.com